Khắc phục sự cố tam giác vàng chấm thang trên biểu tượng mạng ?

Đèn modem sáng đầy đủ, nhung không vào mạng được, chỗ 2 cái màn hình máy tính có xuất hiện 1 hình tam giác màu vàng với một dấu chấm thang, làm sao để mất biếu tượng đó bây giờ, các pro chỉ mình với??????
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn kiểm tra lại dây Internet và các cổng modem, switch, router (Tắt đi sau đó bật lại).
Hoặc làm như sau:
"- Bạn check lại dây xem có gì không (có lẻ ko phải tại dây, nếu đứt dây thì phải là dấu x màu đỏ ^^)
- Config lại IP và Gateway. nếu bạn ko biết thì nên chuyển sang dạng dynamic cho nó tự động nhận IP từ modem

Để đặt IP động bạn làm thế này:
Click vào "hình 2 cái máy tính" dưới góc phải màn hình
sau đó click vào property (Hoặc bạn có thể làm bất kỳ cách nào khác để vào được connection property)

Trong mục "local aera connection"Bạn kéo xuống dưới sẽ nhìn thấy cái giao thức "Internet Protocol TCP/IP" OK -> clich vào nó sẽ hiện lên cái bảng "Internet protocol (TCP/IP) property".

Bạn đánh cái dấu kiểm vào optain an IP address automatically
và optain DNS Server address automatically.
OK -> OK -> có thể nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy."

Nếu mà không được nữa thì làm như mình nè : Ghost lại máy or cài lại Win
Mình bị cái này nhìu lần rùi, nên toàn ghost lại cho nhanh.

Chúc thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Hiện tượng lỗi Limited Access xảy ra khá nhiều trong một mạng LAN có nhiều máy mà các máy lại set IP động. Bạn thử set IP tĩnh cho máy xem. Mình nghĩ là giải quyết được vấn đề đấy.
Thân