Chào cả , cho em hỏi với

các bro a. em là con gái. nhà có làm nét. và đang dùng con switch 24 cổng. sao mà cứ chạy khoảng 6 tiếng là mạng bị xập. em cũng không biết có phải do modem hay không . nhưng cũng đã hỏi kỹ thuật thì họ nói là không phải mà là do switch. Mong các bác chỉ giáo. Cám ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
bạn đang sử dụng mạng gì và switch loại gì nhờ bạn thử kiểm tra lại đường truyền mạng và để switch ở nơi thoáng mát hơn xem. Có thể là do switch quá nóng nên bị vậy