Mất Ethernet controller

Máy tính của tôi đang dùng tốt, hôm nay mở ra tự nhiên không vào được Internet nữa. Vào system thấy: ?ethernet controller. máy đang dùng cạc mạng: NIC ESTAR Xin hỏi cách khắc phục
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này là do máy của bạn đã Unistall card mạng. Để install, bạn sử dụng driver card mạng ( thường đi kèm với máy tính khi mua). Bạn chuột phải vào My Computer --> Properties -->Hardware-->Device Manager --> Chọn vào biểu tượng dấu Hỏi chấm màu vàng -->Chuột phải --> Update Driver . Sau đó trong danh sách các phần cứng, bạn chọn card mạng của bạn.