Nên cài Antivirus gì cho Windows 7 ?

Nhà tui máy cấu hình: Chip Xeon 3050, Ram 2Gb, HDD 200 Gb, chia làm 3 phân vùng: C 40Gb cài Win Xp, D 100GB chứa data, E vừa format còn trống 40 Gb cài Win7 Main ASUS P5K-V, Máy in Canon Lbp-1210, Màn Samsung 743NX, Card màn hình onboard Intel G33, Modem Siemen, dùng mạng của FPT. Hum trc tui cài xong Windows 7 ( cài bằng ổ đĩa ảo PowerISO trên nền XP) mới cài driver mạng để lướt web, còn lại dùng soft của Win XP bằng cách copy link ra desktop Win7 ( trong ổ C có cả KIS7 nhưng ko bít có dùng đc cho Windows7 ko?) Các bạn nào biết thì chỉ giáo nha! tui thử cài mới KIS lên Win7 nhưng ko crack đc ( bản crack của Vũ Hoàng Nhật - đã crack tốt trên XP máy tui). Thanks trc các pro nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
KIS là tuyệt nhất, nếu ko kiếm đc key thì nên xài AVG hoặc Avira.