Cần giúp đỡ về kaspersky 2010 ?

Mình đăng ký và nhận được key 6 tháng kaspersky antivirus 2010, không biết windows 7 có hỗ trợ kaspersky antivirus không ? kaspersky ngốn khoảng bao nhiêu Ram ? bản này là bản tiếng trung quốc thì phải, vậy làm sao để chuyển sang giao diện tiếng anh ? ai biết chỉ hộ giùm. thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Window 7 tất nhiên là hỗ trợ được cho kaspersky rồi, Kaspersky chạy cỡ 512MB trở lên nhưng theo mình thì phải cở 1 - 2GB chạy mới xướng chứ nhà mình xài ram 512MB chạy hơi chậm không nhanh, à bạn còn nói bản tiếng trung quốc là sao bạn tải ở đâu mà ra bản tiếng trung quốc ngộ thế.