Nhiễm virus BDS/Backdoor.82944 ?

Máy mình không biết làm sao bị nhiễm virut BDS/Backdoor.82944 trong vietkey, mình đang sử dụng phần mềm diệt virut Avira bản miễn phí, gần đây thấy báo nhiễm virut BDS/Backdoor.82944 trên file vknt.exe nếu diệt thì mất file không dùng được, vậy có pro nào biết chỉ bảo dùm để mình thoát khỏi cảnh "sống chung với lũ" chứ mỗi lần sử dụng vietkey lại báo virut thì chán.. cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng bộ cài vietkey của bạn đã bị nhiễm virus. Bạn xoá bản cũ đi và cài bản mới. Bạn nên mua đĩa full thật tốt