Kav đã disinfected nhưng không diệt được virus ?

Mình dùng kav 2010 mấy hôm nay máy mình bị nhiễm con virus này mà kav đã báo disinfected rồi nhưng cứ disinfected xong nó lại ra con khác cứ như vậy mãi rất là khó chịu. Không biết phải giải quyết sao nữa mình update database thường xuyên. Mong mọi ngươi giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu không fullscan, các malware tồn tại trong PC sẽ không được diệt triệt để. Tình trạng bạn thấy đó là các file nào active thì Realtime protection của KIS sẽ diệt. Nếu bạn thấy tính trạng một lúc cứ báo thì bạn nên tiến hành FullScan PC khi đã xong việc và trước khi tắt máy thì làm việc này.

Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

bạn thử fullscan như cách bạn trên nói xem.nếu vẫn không được thì có thể do virus ăn file hệ thống rồi.diệt được nhưng còn tàn tích ở file hệ thống ko diệt được chả hạn.cái nì không rõ lắm nên không dám nói nhiều.