Có nên mua phần mềm diệt virus ?

vu ngoc tan
Trả lời 13 năm trước

Theo Tôi không nhất thiết phải mua mà trên mạng bây giờ có rất nhiều phần mềm diệt vi rut miễn phí mà dùng cũng rất ổn Bạn cứ đao về dùng khoảng ba tháng sau gỡ bỏ lại đao bản mới là dùng lại ok

Nguyen Hung Cuong
Trả lời 13 năm trước

Virus ngày càng tinh vi. Vì vậy ngoài khả năng nhận diện tốt và diệt triệt để ta còn cần sự chăm sóc, hỗ trợ từ các trung tâm bảo mật. Điều này các Av miễn phí không đáp ứng được.
Hiện Bkav Pro của Việt Nam đã lọp top 10 av mạnh nhất thế giới ( test VB100 tháng 12-2010).
Chỉ có 299k bạn được 1 năm hỗ trợ trược tiếp từ các chuyên gia hàng đầu VN về virus. Gọi cho mình:0125.7231989 để đặt mua BkavPro 2010 giá re nhé?

ngothihoamai
Trả lời 13 năm trước

Theo mình là không nên mua bởi rất tốn tiền, mà trên mạng có nhiều phần mềm diệt virut miễn phí cũng khá tốt down về mà dùng.

Trương Văn Như
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua....vì vi rút hiện nay trên thị trường rất nhiều chủng laoij và rất tinh vi...

bạn cần một sự hỗ trợ tốt nhất về bảo mật, chăm sóc tốt cho dữ liệu của bạn...thì bạn nên dùng phần mềm bản quyền vì các bản AV hay dùng thử trên mạng ko đầy đủ tính năng...

Nếu mua thì bạn nên mua phần mềm kaspersky thì sẽ tốt hơn..đó...

còn vì sao phải dùng nó thì bạn nên tìm jieeur qua các 4rum hay Seach trên Google nha..

Công Ty Cổ Phần HCT Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua....vì vi rút hiện nay trên thị trường rất nhiều chủng loại và rất tinh vi...

bạn cần một sự hỗ trợ tốt nhất về bảo mật, chăm sóc tốt cho dữ liệu của bạn...thì bạn nên dùng phần mềm bản quyền vì các bản AV hay dùng thử trên mạng ko đầy đủ tính năng...

Nếu mua thì bạn nên mua phần mềm kaspersky thì sẽ tốt hơn..đó...

còn vì sao phải dùng nó thì bạn nên tìmhiểu qua các 4rum hay Seach trên Google nha..

Lê Thị Bé
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên dùng là giải pháp tốt nhất, vì phần mềm diệt vi rút có giá rất rẻ mình đang sài Avast! Antivirus,

mình thấy rất tốt vì có phần mềm bản quyền nó cập nhật hàng ngày và máy rất "sạch" virus nhé. với 90k sử dụng 12 tháng tính ra chới tới 10k/ tháng. Để bảo vệ máy bạn tốt hơn thì chi phí này là xứng đáng để chi bạn àh.

trunghd2511
Trả lời 12 năm trước

Còn tùy vào việc bạn dùng cho cá nhân hay tổ chức tập thể chứ ?

Nếu là cá nhân , ít tài liệu quan trọng ,thì tôi khuyên là nên dùng avast free , k phải mua làm gì . Thằng này dùng rất ổn , giao diện dễ sử dụng , tất nhiên là miễn phí ...

Nếu là dùng cho công ty ,tập thể , có nhiều tài liệu quan trọng , thì nên mua bản quyền , có thể dùng Kis , Nis , Avira ....

Chúc thành công :)

Đoàn Nguyễn Trọng Ân
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất là nên sử dụng phần mềm bản quyền để được sử dụng đầy đủ các dịch vụ và thiết bị của bạn sẽ được an toàn nhất có thể. Thực tế cho thấy, chi phí bạn bỏ ra cho phần mềm Internet Security của các hãng trong 1 năm sẽ rất nhỏ so với thiệt hại của bạn có thể gặp nếu bị xâm phạm an ninh thiết bị.

Bạn nên xem đánh giá của các Tạp chí chuyên ngành uy tín để quyết định nên dùng phần mềm nào, nhưng lời khuyên là phần mềm bản quyền có phí thì thường sẽ tốt hơn là miễn phí, ít nhất là ở phần dịch vụ khách hàng và hỗ trợ sự cố kỹ thuật mà phần mềm miễn phí không thể có được.

Không nên dùng Crack cho các phần mềm An ninh vì điều đó chẳng khác nào bạn tự vô hiệu hóa hệ thống bảo vệ của chính thiết bị mà bạn đang dùng :).

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Oài, diệt virut làm gì cho mệt, tránh còn muỗi gặp phải con ruồi.

Em sợ mớ phần mềm diệt virut lắm, lúc nào cũng ình ình ở máy, làm máy chạy chậm như bò rùa.... và tốn tài nguyên..

Lời khuyên là:

Cài lại windows.

Cài các chương trình driver và phần mềm thiết yếu.

Backup lại bằng ghost hoặc acronic..

Lưu ở nơi an toàn.

Tạo menu boot ghost.

Rồi tha hồ tung tăng, hễ cảm thấy lỗi lầm thì lại làm mới lại máy là ok.

lưu ý:

Giữ phím shift khi cắm USB cho tới khi USB nhận thì thôi, và mở usb bằng explorer chứ đừng click đúp hoặc open đảm bảo chẳng con virut nào vào.

Khi xem sex thì đừng có bấm vào quảng cáo thế là xong

Trả lời 12 năm trước

Theo mình nếu bạn có nhiều tài liệu quan trọng cần bảo vệ thì bạn nên mua bản quyền phần mền diệt virus Bkav của VN, Bkav hỗ trợ khách hàng khá tốt, nếu ko bạn có thể lên mạng và tìm key bản quyền Free cho các phần mền diệt virus như KIS ( Kaspersky ), Norton, Avira, Avast !