Giúp diệt virus net-worm.win32.kido.in vĩnh viễn ?

Máy tính ở cơ quan tôi bị nhiễm con virus Net-worm.win32.kido.in, máy tính này tôi dùng Kaspersky internet security 2010, chuong trình này cứ báo là diệt virus này, nhưng nó lại xuất hiện nữa, khoảng 30p là báo 1 lần. Nếu bấm xóa thì chương trình sẽ xóa và tự khởi động luôn. Điển hình là Kaspersky báo file aaethsw1.tfs và file aaethsw1.dll, aaethsw.dll.

Xin giúp tôi diệt con virus này triệt để được ko?
Cảm ơn và mong nhận dc câu trả lời từ các chuyên gia...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng Tool chuyên dụng để diệt Kido nha bạn.
Down file này về, giải nén và chạy nha.
Nếu trên Vista hoặc 7 thì chọn Run as Administrator nha

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Khi bạn diệt xong virus kido xong thì bạn tải các đặt bản và lỗi mới nhất từ Microsoft đối với các lỗ hổng MS08-067, MS08-068, MS09-001 để tránh bị virus khai thác lỗi hỏng đó . hoặc bạn sử dụng tính năng auto updata của win để cập nhật các bản vá lỗi mới nhất.
Nguyen Dac Hung
Trả lời 13 năm trước

Cái này chính là sâu Conficker nổi tiếng đó bạn ạ.

Ngoài dùng các pm diệt virus ra có thể dùng tới các công cụ chuyên diệt conficker của các hãng.

Bạn có thể tải về công cụ BitDefender Removal Tool từ địa chỉ bdtools.com

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Bởi vì máy tính mình không bị nhiễm virut này nên mình không thểcónhiều ý kiến cụ thể cho câu hỏi này được.

Nhưng theo mình, bạn có thể vào Run->gõ Regedit->vào mục Edit-> vào Find, gõ từ khóa net-worm và xóa nhữngtừ khóa đã được virut tạo ra liên quan đến con virut này.

Chúc bạn thành công.

thuylynh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị nhiễm virut khá nặng rồi.bạn không thể copy sao chép dữ liệu ra ngoài .muốn lấy lại dữ liệu cũng hơi khó khăn đó .tôi đã phãi mất hai ba ngày mới lấy lại được đó.bạn có cài đặt win mới hay là ghost lại máy thì cũng chẳng ăn thua.vỉ máy tính của bạn đã bị nhiễm virut rồi .cách tốt nhất là format lại toàn bộ ổ cứng làm sạch hoàn toàn ổ đĩa .cài lại hệ điều hành mới thì mới ok.nếu có gì chưa biết cần hỏi đt liên lạc:0906659462.chúc bạn thành công nha!