Trong Recycle co file"info2" cần trương trình diệt viust nào để biết???

le thi ha
Trả lời 15 năm trước
heo mình đây là một loại virus có tên "Trojan W32.Fakerecy" Nó sẽ tạo nhiều file lạ, như: Autorun.inf, desktop.ini, INFO2, ctfmon.exe, Recycleddesktop.ini, %UserProfile%Start, %UserProfile%Start MenuProgramsStartupctfmon.exe... Theo các tài liệu về virus, Trojan W32.Fakerecy là phiên bản của Trojan horse, còn gọi là Ngựa Troy (xuất phát điển tích nổi tiếng Con ngựa thành Troy trong Thần thoại Hy Lạp) - một loại phần mềm ác tính. Phần mềm diệt virus Anti khó phát hiện được những file trên. Các file có thể thay đổi tình trạng đường dẫn, khi bị xóa đi, chúng sẽ tự tái lập. W32.Worm này cũng lây nhiễm USB, tự copy bản sao với thuộc tính Hiden + System (H/S), tạo thư mục Recycle Bin và ánh xạ sang tất các các ổ đĩa có trong máy. Để ngăn chặn và khắc phục lỗi do Trojan W32.Fakerecy gây ra, bạn nên tải các phiên bản từ ngày 20/1/2007 của symantec, Kaspersky... Trước khi cài đặt những công cụ này, bạn nên vào chế độ SafeMode. Nếu máy tính đã bị lây nhiễm, trước khi cắm USB Disk vào máy tính nên nhấn Shift. Chúc thành công!