Máy tính của mình bị con virut nó cứ nhân bản word khi mở bất kỳ một tệp tin nào. Vậy mình mong các bạn có thể nói cho mình cách diệt virut đó đc ko?

Trả lời 15 năm trước
Theo kinh nghiệm chúng tôi đã từng diệt loại virus Autorun.inf này nhiều lần rất nhiều lần và hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng phần mền Symantec bản 8.1 trở lên có update phiên bản mới nhất để diệt loại Virus này. Bạn tắt hệ thống System Restore trong windows đi, chọn bỏ ẩn file và các thư mục sau đó khởi động lại máy và quét virus cho tất cả các ổ đĩa trong chế độ Safe Mode của Windows. Chúc bạn thành công !