Bác nào chỉ giúp em chi tiết cách sử dụng chương trình ANTI-VIRUS

BAC NAO CHI GIUP EM CHI TIET CACH SU DUNG CHUONG TRINH ANTI-VIRUS [quote][red]P.s: Tiêu đề đã được admin chỉnh sửa lại. Bạn lưu ý lần sau gõ tiếng việt có dấu và lưu ý không viết hoa cả tiêu đề câu hỏi.. [/red] [/quote]
.
Trả lời 15 năm trước
Chĩ cần dơnload phần mềm cần dùng cài vô,crack rồi update là có thể làm đựơc
lequangnhan
Trả lời 15 năm trước
neu may ban manh thi tot nhat nen xai AVIRA Antivirus, con hok thi xai cai KASPERSKY cung dc.