Liên quan đến vấn đề Stand by và virus

Máy mình bị virus được chừng 3 ngày nhưng chưa download chương trình mới về để diệt, mới hôm qua mình phải Stand by máy đi có chút việc, sau khi về mở máy nó không chịu vào màn hình làm việc, khởi động lại thì nó vẫn về trạng thái Stand by, rút ra cắm lại vẫn vậy ( Nhấp vào Acc thì nó treo máy vài giây rồi lại trở lại stand by) Ai biết cách nào để vào lại desktop thì chỉ mình với! Mấy hôm nay không làm gì được :((
nguyễn tuấn
Trả lời 15 năm trước
bạn thử khởi động lại máy ở chế độ safe mode bằng cách nhấn F8 để vào đó cài phần mềm diệt virut và tiêu diệt nó.hoặc bạn dùng đĩa boot để quyét virut