Máy mình hiện nay có C/Trình BKAV nay muốn cài KAPERSPKY 2009 Vậy có phải xóa BKAV rồi mới cài dc phải không ? Chỉ dùm mình nha Cám ơn nhiều lắm

Mình xài AVG nay sắp hết hạn nhưng mình đã xó nó rồi mình mình cái KAPERSPKY 2009 mình không biết có phải xóa BKAV mới c dc hay không vậy hướng ẫn dùm mình nha Mình không rành lắm
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Trên máy tính tốt nhất chỉ nên dùng một chương trình diệt virus thôi bạn.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kungfudn[/b] Trên máy tính tốt nhất chỉ nên dùng một chương trình diệt virus thôi bạn.[/quote] Tốt nhất quăng thằng BKAV vào sọt đã rồi cài KAS 2009, thằng BKAV dùng rất hay bị dump - màn hình xanh chết chóc. Contact với mình để có soft KAS bản quyền chính hãng. [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com