Tất cả File setup trong máy tui đều không chạy đựoc...hic,help me....

Không hiểu sao tất cả File setup trong máy tui đều không chạy đựoc(bản cập nhật Audition 6037 và Symantec AntiVirus)...Khi mà vào "Add or remove program" để Remove 1 cái j` đó đi thì lại hiện ra lỗi là: "This Windows Installer Service could not be accessed.Thí can occur í you are runing Windows in safe mode,or the Windows Íntaller í not corectly íntalled.Contact your support personnel for assistance." Bạn nào giúp tui được không???thanks
Mr Vũ
Trả lời 16 năm trước
Bạn bật máy Nhấn F8 khởi động chế độ safe mode để loại bỏ CT. File setup ko chạy được có lẽ là do virut làm hỏng file exe.
Trả lời 16 năm trước
0 dc ông ơi....tui safe mode rùi...Vẫn đâu vào đêys.Liệu có faanf mềm nào diệt được con vi rus này không nhhi?[:(]