Hỏi về vi rút W32/Rectix.A?

Ai biết cách diệt con vi rút W32/Rectix.A mách dùm. Xin chân thành cảm ơn!
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Mình đã nghe nói đến con này rùi. Thử dùng các soft diệt đi (Kis, Kas, hay nod32). Mình có anh họ máy tính bị dính virus, nó chặn IP những website liên quan tới antivirus nên ko update các soft diệt virus cũ đc, 1 vài trang truy cập đc down về xong bị lỗi access is denied. Nói chung là pó tay. Hình như có soft W32 diệt virus cùng tên đấy. Hay là D32 nhểy [:(]