Chương trình diệt virus mới nhất?

Em muốn tìm chương trình diệt virus cao hơn Bkav. Em có nghe trên đài phát thanh nói về phần mềm này diệt được tất cả các virus mà Bkav không thể diệt được. Em muốn biết địa chỉ để truy cập vào trang web đó, cách tải chương trình đó về? Em cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì hiện nay với những con virus lây qua FlashDisk gọi tắt là USB hay thẻ nhớ điện thoại thì cách duy nhất là xài chương trình có cập nhật online được, và cập nhật thường xuyên thì mới giảm được tối đa nguy cơ bị virus tấn công thôi. Còn nếu xài chương trình của Việt Nam hay của nước ngoài mà không thường xuyên cập nhật thì cũng vậy.