Cho em hỏi về del chương trình Kaspersky :(( :(( :((

Hic...em download Portable Kaspersky 7.0 về máy nhưng mà dùng rất dở, vì nó ko update được, nó cứ pop up đòi update suốt ngày. Em đã run/msconfig bỏ avp (của Kaspersky) rồi mà nó vẫn cứ run mỗi khi Start up. Bây h ko làm cách nào del được cái Kaspersky này đi, nó cứ bám lấy như đỉa ý ạ Mà vì ko del được nên em ko cài được bản mới vào, em vừa download được bản mới (full) nhưng ko cài được vì nó báo bản kia đang run Ai làm cách nào tiêu diệt chương trình này giùm em với Cám ơn mọi người rất nhiều ạ .
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
dùng kav remover nhá.lên trang chủ kaspersky có ngay
Trả lời 16 năm trước
Em cài Your Uninstaller rồi chạy, nó sẽ gỡ hết cho em Bản free được 15 ngày, do vậy, em down về cài, gỡ xong Kaspersky xong em move nó đi là xong. Còn nếu muốn giữ Y.Uninstaller lại, thì hãy kiếm bản có ***. Nhưng trước mắt, down cái kia về cài cho nó lẹ.