Máy em bị nhiễm virus Codered II. Em đã dùng nhiều phần mềm để diệt nhưng cũng không diệt được?

Máy em bị nhiễm virus Codered II. Em đã dùng nhiều phần mềm để diệt nhưng cũng không diệt được. Virus nhiễm file C:\explorer.exe và trong D:\explorer.exe trong khi ở ổ D em khong có hệ điều hành nào cả. Em đã thử dung Trojan Removed & BKAV để duyệt nhưng không phát hiện ra được. Vậy mong các anh hãy chỉ cho em biết cách làm sao để diệt được loại virus này. Rất mong được sự giúp đỡ của BKAV. Chân thành cảm ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn ngắt kết nối mạng, chạy BKAV để xoá hết các file virus ra khỏi máy, sau đó làm theo các bước hướng dẫn ở trong file DOC trên. Bạn mang sang máy sạch khác, vào mạng download bản Microsoft Patch (khoảng 2M) từ địa chỉ : [Only registered and activated users can see links] Copy về máy mình và chạy file này. Tuy nhiên nếu máy bản chưa cài Service Pack 1,2 hoặc 3 thì bạn phải ra hàng đĩa CD hỏi mua đĩa cài Service Pack về cài trước.
le duan
Trả lời 15 năm trước
[:(] Hoi BKAV thi co ich j ? Chac chan BKAV se khuyen ban len dung BKPRO + The 299K Kem theo De Diet Virut co jieu qua roi ? [;;)] [:(]