Tại sao VNPT lại buộc khách hàng phải đóng cước thuê bao PSTN khi sử dụng dịch vụ ADSL?

Khách hàng nào không sử dụng dịch vụ điện thoại cố định (PSTN) của VNPT, nếu muốn sử dụng đường truyền ADSL thì ngoài việc phải đóng tiền thuê bao hàng tháng cho đường truyền ADSL này. Khách hàng còn phải đóng thuê bao dành cho đường PSTN bắt buộc kèm theo (nếu không sử dụng PSTN của VNPT thì phải đóng 50% phí thuê bao dành cho đường truyền này). Như vậy ít nhất khách hàng phải chịu cảnh 1 cổ 1,5 tròng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bác nhầm rồi, thử kiểm tra lại hoá đơn cước của nhà mình đi dùng gì trả nấy chứ, mình cũng đang dùng cả ĐT và ADSL của VNPT mà. Trước đây anh Viettel đến nhà mình mời nhiệt tình lắm mình cũng đã dùng thử nhưng quá chậm, FTP cũng quá chậm nên mình đã từ bỏ luôn 2 anh đấy mà dùng 2 trong 1 của VNPT thấy rất ổn mà. Nếu gia đình bác dùng nhiều thì đăng ký trọn gói theo từng gói cước nhé.
Hồ Thị Linh
Trả lời 14 năm trước
Viettel thi con dc chu FPT thi phai xem lai da [:D][:D][:D]