Hỏi về chương trình mạng giáo dục của VNPT ?

Em muốn hỏi về chương trình mạng giáo dục của VNPT. Ct này được áp dụng như thế nào và cụ thể ra sao ạ., áp dụng toàn quốc đúng ko ạ, đối tượng là ai ạ? Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"Chào ban! Chương trình mạng Giáo dục của VNPT được gọi VNPT School được VNPT cấp miễn phí cho ngành giáo dục. Nó được sử dụng online nên các thầy cô giáo chi việc nhập số liệu và được lưu ở máy chủ nếu máy của các thầy hỏng thì dữ liệu cũng không bị mất đi. Về tính năng của chwong trình : Hỗ trợ tất cả những công việc hàng ngày của giáo viên một cách khoa học như : Sắp xếp thời khoá biêủ, lên lịch thi, cộng điểm học kỳ và cả năm ,theo dõi học sinh chuyển lớp chuyển trường .....ngoài ra hệ thống còn giúp phụ huynh tra cứu tình hình học tập của con cái thông qua tin nhắn ,theo một cú pháp cụ thể thao tác từ máy di động phụ huynh có thể biết kết quả học tập của con em mình " Theo xahoithongtin