Gói Mega Maxi và Mega Maxi+ khác nhau những gì?

Xin hỏi gói Mega Maxi và Mega Maxi+ khác nhau những gì mà hơn nhiều tiền cước? 01 IP tĩnh (miễn phí) có tác dụng như thế nào đối với mạng ADSL? Quán Net 30-40 máy thì dùng Maxi hay Maxi+ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gói Mega Maxi và Mega Maxi + khác nhau ở chỗ gói Mega Maxi + được cung cấp 1 IP tĩnh. Với IP tĩnh này bạn có thể làm được rất nhiều ứng dụng trên web, tạo web riêng, tạo mail server riêng, có thể tạo kết nối từ xa từ các nơi khác đến mạng có IP tĩnh này ..... Gói cước Mega Maxi+ thích hợp cho các công ty có nhu cầu làm các ứng dụng đó. Với một quán NET, bạn có thể lựa chọn gói cước Mega Maxi.