Hỏi về network connection?

Mình thấy ở góc phải màn hình cái mạng internet bị đánh dấu vàng hình tam giác vào control panel coi thì mạng internet bị gạch nhưng mình vẫn có thể chat,chơi game hay lên mạng bình thường,coi modem thì thấy vẫn bình thường. cho minh hỏi vì sao vậy [url=http://img199.imageshack.us/img199/3962/50179211.png]Click the image to open in full size.[/url]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có chuyện đó đâu máy mà có hình gạch chéo như trên có nghĩa là dây mạng được rút ra rồi thì lam sao mà vô được mạng chứ, nếu như vẫn đúng như những gì bạn nói thì máy bạn bị trùng địa chỉ với các máy khác ngoài mạng internet rồi địa chỉ của bạn là địa chỉ IP động hay tĩnh vậy?