Xin giúp đỡ về kết nối mạng...load IP rất chậm ?

Làm ơn cho mình hỏi,máy mình dùng mạng kéo từ quán net về ,không hiểu sao máy mình có lúc bật lên thì có mạng ngay nhưng có lúc bật máy lên thì máy load ip rất lâu(có ký hiệu mất mạng_gạch đỏ,rồi lại có dấu chấm chạy ở dưới đèn mạng góc màn hình rồi lại gạch đỏ...),ai gặp phải trường hợp này rùi làm ơn chỉ mình với,cảm ơn nhiều...!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều trường hợp lắm bạn: lỗi đường truyền từ quán vào máy bạn, lỗi modem, lỗi hệ thống dẫn đến làm tê liệt hệ thống mạng của bạn; nếu có bản ghost thì bạn thử bung ghost xem sao or bạn kiểm tra lại TCP/IP của bạn thử.........
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên ra chỗ quán net đó để kiểm tra đường dây của mình. Chuyện đó cũng tương tự như việc mình vào quán net là mấy máy chơi game lag liên tục. Đừng lo lắng. Bạn cũng có thể mua đường dây khác để thay đường dây cũ. Cái này không có lỗi gì của win cả. Bạn nên cài phần mềm [url=http://diendantinhoc.vn/showthread.php?t=12220]TweakMaster[/url] để cải thiện mạng của mình.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Có dấu chấm chạy ở dưới đèn mạng góc màn hình bạn hãy đợi để máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ phân địa chỉ cho bạn đó là bạn để địa chỉ IP động thì nó mới sảy ra hiện tượng như vậy đó