Em mới mua máy tính mà máy k vào mạng được xin các anh chị giúp em với ạ?

Em là sv năm đầu mới mua máy tính nên xuôt ngày cai win với diệt vi rút.nhiều lúc làm k được thấy buồn quá. anh chị cho em hỏi lam sao em cứ cai bkpro<crach> vào máy thi không vào được mạng nữa. cài bk home thi chay bình thương! anh chị giúp em với em cảm nhiều lắm ạ!
thanh
Trả lời 14 năm trước
Cái đó bạn cứ liên hệ với BKAV đi.vào trang web của nó vào phần liên hệ Email cho nó đi. Rùi hỏi cụ thể xem có phải tại phần mềm không. Hoặc bạn thử sử dụng phần mầm diệt virus khác thử xem có bị như vậy không.