Huyện Củ Chi đã có lắp đặt đường truyền ADSL chưa?

Nhờ e-CHÍP hỏi giúp tôi ở khu vực ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi khi nào có đường truyền ADSL. Hiện tôi đang rất cần sử dụng ADSL nhưng chưa đăng ký được.
Trả lời 15 năm trước
Hiện Viettel đã cung cấp dịch vụ ADSL ở khắp các quận huyện trong TP.HCM, bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ của mình để nhân viên Viettel xuống kiểm tra thì mới có thể báo cho bạn biết khu vực của bạn còn cáp để lắp đặt hay không. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 2.555.888 để được hỗ trợ