VNN 1268 không vào được Website Việt Nam

Tôi ở Quảng Nam. Nếu dùng dịch vụ Dial-up vnn1260 hoặc vnn1269 thì rất tốn tiền nên tôi chuyển sang dùng dịch vụ vnn1268. Nhưng khi dùng dịch vụ này thì không thể nào vào các Website Việt Nam như: volam.com.vn; muonline.vn; tim.com.vn... Làm thế nào bây giờ?
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của gói dịch vụ vnn1268 thì tất cả người sử dụng đều vào được các Website của Việt Nam. Vì một lý do nào đó mà bạn không vào được, xin vui lòng gọi đến các nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ