Các bạn cho hỏi về modem ADSL?

Các yêu cầu là: + Không cần tích hợp wifi hoặc nhiều LAN + Chỉ cần chạy mượt mà liên tục + Dùng RJ45 chứ không chơi USB + Giá < 100 USD Ngày trước dùng Zoom X5 thấy sướng - giờ mới đi mua thêm 1 cái X5 mới, thấy chất lượng tệ quá :mad: Xin các bạn chỉ giùm chọn loại nào bi zờ?
Trả lời 15 năm trước
Zyxel 600 series ngon anh ạ ;) thêm 1 vote cho 660 , 24/7 chưa phải phàn nàn gì về nó đối với cả 3 thằng VDC, FPT , VT thấy con tenda ghẻ 22$ cũng ổn, hàng tàu ghẻ nhưng chất lượng ko ghẻ tí nào