File ảnh trong máy tính bị lỗi

Có ai gặp trường hợp này chưa ạ?? Mục File ảnh trong máy tính bị lỗi, mở ra đen xì, lúc thì trắng phớ @@ Khó hỉu thât, lúc vào chỗ Paint thì vẫn còn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Uiii, mình cũng bị hư cái phần này, khs không thể mởđc luôngá

Ai giúp chúng tôi với hiccc, trongđấy lưuu trữ nhiềuảnh quá, mất một cái là chết luôn

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

https://vatgia.com/hoidap/4106/274806/khong-mo-duoc-file-anh.htmlTrong này có cách làm khá hay, he he, chúc bạn thành công

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Thử làm ntn xem có okela ko nhé:propertites---->general--->chang-----> sau do chon kieu file cua win la windows photor viver