Tư vấn mua dây mạng amp cat5e hay cat6?

Em định dòng dây mạng sang nhà hàng xóm để mấy nhà dùng chung nhưng chưa biết chọn dây mạng nào. Khoảng cách khoảng 40m, đi dây ngoài trời, e biết là cat6 hơn cat5e nhưng với nhu cầu hộ gia đình xem phim, youtube ... đi ngoài trời với khoảng cách. Như vậy nên chọn loại nào ạ? Em thấy trên mạng nhiều chỗ bán dây amp cat6 có 3 4k/m chắc toàn hàng đểu ạ, ai biết giá cả hàng xịn thế nào với địa chỉ ban' để e tham khảo với ạ. E ở hà nội ạ! Cảm ơn mọi người!
Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
cat5e có s/ftp chống nhiễu từ golden link nhé. sử dụng khá ok giá cũng đỡ hơn xíu.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn xem thêm thông tin trong này bạn nhé
https://vatgia.com/hoidap/4094/282588/tai-sao-may-tinh-khi-cam-day-mang-vao-roi-ma-den-bao-mang-ko-sang.html