Cần hỏi về cài đặt chương trình !!!! chỉ giùm tui cái nha

Sao máy tui giờ cài Au bản Setup hay cập nhật thì cứ bị hiện lên bãng Windows Installer, ngay cả vào Add/Remove để remove máy cái bản cài lúc trước cũng bị Windows Installer và cứ nhấp vào OK thì hiện ra bảng báo hok tìm thấy còn chọn fần kế Browes cũng hok dc chán wa'. Ai bik bị gì nói tui bik với ????
mai
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào run => regedit => HKEY_CURRENT USER và HKEY_LOCAL MACHINE => Sofftware => VTC Game ... / Au => Xóa hết đi Sau đó cài lại game + cài bản cập nhập