Cài đặt game the sim 2 family fun stuff như thế nào?

Mình có mua đĩa game the sim 2 cài đặt mà ko xây nhà đc nên mua thêm đĩa family fun stuff. Thế nhưng khi cài theo hướng dẫn rồi mà khi vào biểu tượng để chơi thì nó cứ hiện mãi bảng báo lỗi không tắt được? Bạn nào có chơi the sim thì hãy chỉ mình tận tình chi tiết cài đặt với nhé. Thanks!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, đĩa Family fun stuff không ảnh hưởng gì đến vấn đề xây nàh của the sim 2 đâu. Nó chỉ bổ sung thêm một số tính năng trong quá trình chơi, giúp mình cảm thấy hứng thú, hấp dẫn hơn khi chơi thôi. Việc không xây nhà được là do khi bạn cài games, bạn đã ko biết cách crack để có thể xây nhà được. Bạn xem kỹ lại hướng dẫn games hoặc liên hệ với chỗ bán đĩa hỏi họ cách crack cũng được đó. Mong bạn chơi vui!