Máy pen IV , cpu 2.53GHZ , Ram 640MB chơi Dota được không zậy ?

Máy pen IV , cpu 2.53GHZ , Ram 640MB chơi Dota được không zậy ? sao zô chơi 1 lúc khoảng 15 phút là máy tự động tắt !!?
dao hoang bach
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này là do nóng ram hoặc chíp.Bạn thử tháo case ra và cho hằn chiếc quạt to vào vừa quạt vừa chạy xem dc ko.nếu chạy ngon thì bạn nên tháo quạt chíp ra lau,bôi kheo tải nhiệt vào. Và cũng có thể 2 con ram của bạn bây giờ nó ko tương thích nữa nên nó bị nóng.bạn thử chạy 1con 512 xem.