Làm sao để nâng cấp ngân khố kho lương nhà dân ở webgame Võ Lâm?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn lưu ý về chỉ số yêu cầu của cấp tiếp theo bạn muốn thăng cần có gì nhé.VD:Nông trườngthăng lên cấp 3 cần: Tụ Nghĩa Đình cấp 3, diện tích 2,bạc 2020, lúa 1010, dân 340.

Bạn lưu ý Tụ nghĩa đình của mình có đạt không, tài nguyên bạc, lúa, dân có đủ không. Điều chỉnh theo yêu cầu của hệ thống game thì sẽ thăng cấp được thôi.

Tương tự như thế với tất cả các kiến trúc khác trong game nhé!

Chơi game vui nha!

Trích dẩn từ: Kinh nghiệm chơi game và từ http://volamweb.zing.vn