VGA Intel 950 - 224M - Onboard có chơi game ổn không nhỉ?

Em có ít tiền nên chơi con Main Foxconn 945 có tích hợp VGA Intel 950 - 224M, chíp intel E2160 - 1.8Ghz, Ram Trancend 512 Bus 667. Cũng chỉ định chơi mấy trò game kiểu Đột Kích và Audition, Vương quốc xe hơi, Boon online không biết có ổn không? Cũng muốn con VGA rời nhưng đang chờ tiền! Bác nào biết chỉ em với!
thanh
Trả lời 15 năm trước
Ơ thế chia buồn với bạn nhé Vương Quốc Xe Hơi bị xóa sổ rồi mà[:-P]
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] vậy cũng ổn rồi bạn ah` ! trung bình card màn hình bây giờ cũng [;)]256 MB ah` ![:-P][;)] theo mình nếu chỉ chơi những game như bạn nói trên vậy là wa' ok rồi ! máy bạn vậy là cũng khá rồi ![):D(][):D(][):D(]
thanh
Trả lời 15 năm trước
ổn nhưng phần cứng hơi yếu [:D] ram , CPU hơi yếu [:-P]
Vinaconex Mec
Trả lời 15 năm trước
Chip và VGA như vậy là tạm ổn để chơi rồi! nhưng cần thêm Ram nữa vào. Ram có 512 thì VGA không thể lên được đến 224Mb đâu!