Xin links down game Neo Geo trên PC

Hồi nhỏ em có ra các quán game ở gần nhà ( hồi đấy chưa có internet) thì ở quán có 1 game là Neo-geo. Trong game có khoảng hơn 2000 game dạng nhỏ để chơi rất hay. Giờ ai có thỉ cho em xin links down và hướng dẫn cài đặt ạ

Ai thật lòng giúp đỡ thì add nick chat bokinhvan3 ạ. (em ít khi lên vatgia xem tin của mình )

Đỗ Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình không biết cái game neo-geo nhưng giả lập neo-geo thì mình biết.Bạn lên forum Gamevn.com vào box giả lập sẽ có rất nhiều trình giả lập cho các game trên console thế hệ cũ từ NES, SNES,Game Cube,NS DS,Gameboy đến PS one và PS2.