Làm sao để chơi crysis tiếp đây? Khi màn hình có chữ Air strike available , Use binoculars to lock target

toi dang choi crysis toi' canh thu' 3 ten la` Asault sau khi hoan` than`h 1 so' nhiem vu thi` toi' nhiem vu thu' 5 thi` phai, toi thay' truoc' man` hinh` co' 1 hang` chu ghi la` Air Strike Available.Use binoculars tolock target thi` ko bit' phai lam` gi` luc' do' toi dang o tren 1 con tau` ,co' su huynh nao` bit' chi dum`
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Chạy xuống dưới cảng, mở ống nhòm lên, nhòm vào con tàu hình như có bấm bấm chuột thì phải, lâu quá quên rồi, nó sẽ lock target rồi striker của mình sẽ đến thả bomb đánh chìm con tàu đó...ráng lên, sau màn đấy sẽ được thưởng màn lái xe tăng [:D]