Tại sao? trò Audition thông báo “Phát hiện dữ liệu bất thường, chương trình ngưng hoạt động” và thoát ra ngoài?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ tải về bản cài đặt đầy đủ của trò chơi Audition là ftp://download.vtc.vn:2180/AUDITION_6039_FULL.exe. Việc bạn không thể tải về bản cài đặt này có khả năng là do server của nhà cung cấp VTC sử dụng giao thức FPT nhưng dùng cổng (port) khác với cổng mặc định (21), trong khi router ADSL của bạn đã chặn cổng này. Cách giải quyết đơn giản nhất là bạn thiết lập DMZ trên router ADSL của bạn trỏ về địa chỉ IP của máy bạn đang sử dụng để tải về. Nếu không tự thay đổi được, bạn nên liên hệ với người quản trị mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ ADSL để được hỗ trợ.