Khi khởi động game Stranglehold trên Windows Vista thì bị văng ra ngoài, báo lỗi “The display driver has stopped working and recovered successfully”

Khi khởi động game Stranglehold trên Windows Vista thì bị văng ra ngoài và báo lỗi “The display driver has stopped working and recovered successfully”. Một số game khác bị tương tự, một số lại không. Cấu hình máy CPU E2140, RAM 1GB, card đồ họa Gigabyte 8600GT.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Bạn thực hiện lần lượt hai bước sau để khắc phục: 1. Gỡ bỏ driver của card đồ họa đang sử dụng và cài đặt phiên bản driver mới nhất tương thích với Windows Vista tải trên trang chủ của nhà sản xuất card đồ họa hoặc từ trang web www.nvidia.com; 2. Cập nhật DirectX 10 (phiên bản tháng 8/2007) từ trang web www.microsoft.com. Chúc bạn thành công.