Em chơi trò SDO Live World, thấy trong trò chơi có chức năng nhảy bằng miếng dancing pad rất hay?

Em chơi trò SDO Live World, thấy trong trò chơi có chức năng nhảy bằng miếng dancing pad rất hay. Vậy chức năng hoạt động của nó ra sao, có giống máy nhảy mà em thường thấy ở các siêu thị không? Mua ở đâu và giá bao nhiêu? Cài đặt có khó lắm không?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Công ty Netgame cho biết, chức năng mà bạn mô tả là nhảy bằng dancing pad – thảm nhảy. Nhưng do SDOVN đang trong giai đoạn Open Beta, chưa chuyển sang giai đoạn thương mại hóa nên chưa phát hành dancing pad. Chỉ có dancing pad do Netgame phát hành mới có thể chơi SDOVN tốt nhất, còn các loại dancing pad bên ngoài có thể sẽ không chơi được game.