Hỏi về cách chơi game TEARRINGSAGA

ban cung biet day o gema gia lap thi tro TEARRINGSAGA rat dc nhieu nguoi ua chuong cho ban hoi mot thu. ban a o vong 34 co ngua vang la hero no cam cai khien sao trang chong gio khi phep thuat gio danh vao thi no con 10 thu qua tuyet co cach nao chom dc no khong
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
HƯỚNG DẪN CÁCH LUYỆN TEARRING SAGA... Bạn vào link này tham khảo nhé! Tớ không chơi game này nên không rõ nữa bạn ạ ...[blue] http://forum.gamevn.com/archive/index.php/t-3740.html[/blue]