Audition không chơi được giúp mình với các bạn ơi!

hom wa minh downd audition ve minh updel no roi` minh vao choi nhung khi vao danh id voi pass thi no lai bi dis ra minh thu~ lai 2 ba lan` ma` ko dc luc minh updel ve` audition cu~ cua~ minh trong o~ D luc minh updel ve` minh cung~ de~ vao o~ de ma updel minh ko biet sao ma no ko vao dc cac ban giup minh voi nhe
le tran
Trả lời 15 năm trước
mình cũng bị jong' bạn đó cập nhật xong khi mở game đánh ID & pass zo thì lại bị dis mình đã làm nhìu lần mà vẫn hok đc,thậm chí xóa game cài lại vẫn bị có cách nào để chơi được hok :((
BT
Trả lời 15 năm trước
Update audition ,mún thành công , phải : 1/cài bản full au ,2/ cài 4 bản patch mới nhất của au ( vd bản update mới nhất hiện giờ là 6052 ,ta up từ 6049 .6050.6051.6052 ) vậy là ok ! Bạn vào link này down lại nhé http://au.vtc.vn/noidungtintuc/579/index.htm
BT
Trả lời 15 năm trước
Tổng hợp các lỗi không chơi được game!!! Bạn có thể vào đây xem hình cụ thể [blue]http://au.vtc.vn/noidungtintuc/630/index.htm[/blue] Thân chào tất cả các bạn!!! Sau khi cài đặt bộ cài mới, có thể với 1 số máy tính có chương trình ko tương thích nên sẽ xuất hiện một số lỗi nhỏ trong lúc thực hiện chạy chương trình. Dưới đây là tổng hợp các thắc mắc và cách giải quyết các lỗi không chơi được Audition - Nhịp điệu cuộc sống. 1. Đăng nhập vào game nhưng báo “Có ký tự đặc biệt”: a- Do các tài khoản khi đăng ký có thể sử dụng ở cả 2 game Audition và Cao Bồi Không Gian nên việc quản lý mật khẩu sẽ thay đổi. Các tài khoản đặt mật khẩu có chưa ký tự đặc biệt sẽ không thể đăng nhập vào game. Vì vậy các bạn nên đặt lại mật khẩu cho tài khoản, lưu ý mật khẩu sẽ được giới hạn trong bảng chữ cái từ A -> Z và các số từ 0 -> 9. Link để thay đổi mật khẩu: https://paygate.vtc.vn/pay/?m=login b- Khả năng thứ hai là các bạn chưa tạo nhân vật trong game. Để tạo nhân vật trong game các bạn đăng nhập vào https://paygate.vtc.vn đăng nhập, rồi vào phần "Tạo nhân vật Audition" để tạo nhân vật cho Audition. c - Trường hợp tài khoản không tồn tại, các bạn hãy kiểm tra và đảm bảo nhập đúng tên truy cập đã đăng kí và đã được kích hoạt qua email. 2. Cách khắc phục khi máy bạn gặp lỗi patcher.exe : Sau khi các bạn cài đặt bản cài đặt dành cho bản Open Beta, các bạn sẽ không phải đăng nhập vào trong website rồi mới có thể gọi ra launcher.exe . Các bạn chỉ cần chạy biểu tượng Audition ngoài màn hình Desktop, khi đó nếu xuất hiện lỗi như hình dưới đây thì các bạn hãy làm theo các bước sau: - Bấm Cancel để huỷ download. - Vào thư mục cài đặt game trước đó. mặc định là : ” C:\Program Files\VTCGame\Audition” - Chuyển file patcher ra ngoài màn hình Desktop bằng cách bấm phải chuột vào file đó và chọn Send to Desktop (Create Shortcut). - Sau đã hoàn tất các bước trên, các bạn có thể thay đổi tên của file shortcut ngoài màn hình thành “Audition”. 3. Lỗi khi chạy patcher.exe báo “Thực thi sai”: - Sau khi đã cài đặt bộ cài Audition_OB_.exe, bạn chạy file patcher.exe và thấy báo lỗi “Thực thi sai”, đó là do bạn chưa remove bản cài cũ (dùng trong giai đoạn Close Beta) và đã cài đè bản cài mới lên. - Để khắc phục tình trạng trên, các bạn chỉ việc remove toàn bộ bản cài đặt cũ rồi mới tiến hành cài đặt lại bản Audition_OB_.exe. - Các bạn vào Start -> Control Panel -> rồi click vào biểu tượng Add or Remove Programs. - Sau khi chạy biểu tượng Add or Remove Programs, các bạn tìm tới mục có tên VTCGame – Audition, rồi click vào ô Change/Remove ở cuối ô, bản cài sẽ được tự động gỡ bỏ khỏi máy. - Sau khi gỡ bỏ, các bạn tiến hành cài lại game Audition – Nhịp điệu cuộc sống. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với Audition – Nhịp điệu cuộc sống. TM Ban Quản Trị Audition – Nhịp điệu cuộc sống.