Sao em tăng ram ảo cho máy nhà em mà máy nhà em không lên ram để chơi dc/ trò co ram cao hơn vậy các anh? Các anh chỉ rõ cho em với?

anh chi? ro~ xem nha em no hien la` innitial size(MB):= maximum Size(MB):= nhu vay ghi vao` do' NTN ha? anh may nha` em la` window XP
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết ổ HDD của bạn khá lớn nên sử dụng cách này tốt cho RAM thêm thui... vì RAM là bộ nhớ tạm thời nó và chỉ thực thi khi máy còn hoạt đông khi tắt máy bộ nhớ RAM sẻ dc giải phóng và mất hết... thế nên khi bạn sử dụng RAM ảo nghĩa là bạn đã muợn tạm dung lương của ổ cứng để lưu trử tạm thời các chương trình thực thi nó sẻ dc chia sẻ lên ổ HDD(phân vùng mà bạn chọn, thay vì dc đưa hết vào RAM nó sẻ dc chia sẻ lên HDD... thì sẻ làm giảm tải quá trình hoạt đông của RAM củng như bộ nhớ RAM... Bạn có thể chỉnh như sau: Initial size: lấy dung lượng RAM thực nhân 1.5 Maximum size: lấy Initial size nhân cho 3 VD: Bạn có dung lg RAM thực là 64MB Vậy suy ra Initial size là 96 MB Maximum size là 96 nhân 3 bằng 288 Tương tự như thế bạn tính ra cho dung lượng Ram thực máy của bạn. Good day...! Good day...!
vo nam
Trả lời 15 năm trước
nhung ma ban oi may nha minh ram 248 minh nhan chia giong ban rồi sao mà ko đc vậy bạn.Nó ghi ram mình vẫn la` 248MB
vo nam
Trả lời 15 năm trước
ban noi ro cho minh xem no ntn neu ram nha minh la 248 thuc la 256 co can khoi phuc ram ko vay
vo nam
Trả lời 15 năm trước
minh dien dong 1 la` 372 dong 2 la` 1116 ma` ko dc.
vo nam
Trả lời 15 năm trước
minh can fai chinh ^O? nao` trong 3 o^? CHinh' o? nha` minh` CDE
vo nam
Trả lời 15 năm trước
nay minh tang ram xong no co hien o? cho~ hien ram that cua may ko sao minh lam mai~ ko dc.
vo nam
Trả lời 15 năm trước
neu no binh thuong thy` ban doc cho minh nhung dong minh can dien voi
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
co the ma cung phai hoi xin lien he theo so 0914578080 Le Van SAM
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
LÊ VĂN SÂM Kỷ Sư Công Nghệ Thông Tin Có gì Liên lạc nhe ĐT 0914578080 Thế nhe NR :Minh Nghỉa -Nông Cống -Thanh Hóa Đơn giản thôi hảy liên lạc với SÂM nhé ,đó là bạn không biết tăng thôi Truyện đơn giản thế củng phải hổi
Trả lời 15 năm trước
híc ram bạn còn phải chia cho cái vga nếu xài onboard nữa mà ........mà ram h rẻ rùi ra ngoài mua 1 cây mwosi gắn thêm đúng kĩ thuật ( thông số ) Còn tăng ram ảo cũng chả có tác dụng gì đôi khi mình thấy máy nặng hơn thôi ...