Chơi cờ tướng trên PPC?

có 2 chương trình chơi cờ t ướng : ChineseChess10 (ALONIX) và Chinese Chess (Coolchix) thì cả hai c/t đều chơi còn "tập tọe" hơn em. Hichic, mới đánh có tám nước mà đã dồn cái PPC của em vào nước pháo lồn giúp em với?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đã thử chương trình Chinese Chess của Purple Soft chưa? Chương trình này cũng khá hay, trình độ cũng tốt hơn nhiều so với 2 cái kia, có khá nhiều mức, từ mức bắt đầu cho đến mức khó. Mình mới chơi đến mức giữa thấy cũng ngang ngửa. Cái này trước kia mình đã thấy quảng cáo bán ở 1 trang web nào đó trên mạng, bây giờ mình tình cờ có được trong 1 cái CD do bạn bè tặng. Nếu thích thì mình gửi cho. File zip của nó là 1,100KB.