VinaGame ‘ép’ người dùng vào trang Zing.vn.. Thật là bực mình vì game gần đây toàn mặc định đặt Zing làm trang chủ

Kiểm tra lại thấy cửa sổ update game giờ đã có nút chọn đặt Zing làm trang chủ, tuy nhiên VinaGame luôn click sẵn ô chọn, phải để ý mới bỏ chọn còn nếu không bỏ thì mọi việc vẫn diễn ra như cũ [:(] Bực mình vô cùng Có cách nào khắc phục tình trạng trên không các bác? Em vô cùng ghét bọn zing này
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Bị dính bom Zing.vn vì chơi game của VinaGame[/b] Tình trạng kéo dài đã hơn 4 tháng nay, nhà phát hành im lặng không có câu trả lời. Nhiều người cho biết giờ họ sợ trang Zing còn hơn cả virus. Thứ tư, 18/3/2009, 16:30 GMT+7 Bị dính bom Zing.vn vì chơi game của VinaGame "Tôi thoát khỏi game, khoảng 30 giây sau trình duyệt Internet tự động khởi động và vào trang Zing. Kiểm tra lại thấy cửa sổ update game giờ đã có nút chọn đặt Zing làm trang chủ, VinaGame luôn click sẵn ô chọn, quên một cái thì [:(]", thành viên trumquaypha viết trên diễn đàn game Võ lâm truyền kỳ. Phải bõ đánh đấu 'Chọn Homepage của trình duyệt Internet sẽ bị thay đổi sau khi update game nếu người chơi quên không bỏ đánh dấu trên.:[url=http://gamethu.net/News/Chuyen-game/2009/03/3B9AF112/trangchu.jpg] http://gamethu.net/News/Chuyen-game/2009/03/3B9AF112/trangchu.jpg[/url] Bị nhiều khách hàng phản ánh, thậm chí có người đã bực tức phản ứng gay gắt nhưng không thể làm gì được, anh Mạnh Tuấn, chủ quán game Internet ở Tô Hiệu, Hà Nội, nói: "Tôi đã dùng rất nhiều biện pháp để khắc phục nhưng không ăn thua, gọi điện, gửi e-mail phản ánh lên nhà phát hành thì chỉ nhận được câu trả lời 'sẽ nghiên cứu giải quyết'. Giờ tôi sợ trang Zing không kém gì sợ virus". Cũng theo anh Tuấn thì nguyên nhân gây ức chế cho nhiều người chơi là do hiện nay, mỗi game thủ đều chạy 2 đến 3 tài khoản game một lúc, thậm chí là 10 tài khoản với game Chinh đồ. Nên khi thoát ra họ đều bị "bom" trang Zing khiến máy bị treo. Đồng ý với nhận định của anh Tuấn, nhiều người cho biết nếu tham gia game online hoặc sử dụng các dịch vụ khác của công ty VinaGame đều gặp tình trạng giống như vậy. Theo họ, sau khi chạy các bản auto update một số game của nhà phát hành này thì ngay lập tức homepage trình duyệt Internet Explorer trên máy tính người dùng bị thiết lập tự động trang zing.vn. Tất cả đều không hề biết có chuyện này, chỉ biết khi thoát game hoặc duyệt web. Tình trạng này đã kéo dài hơn 4 tháng này và mọi phản ánh của game thủ đến nhà phát hành đều rơi vào im lặng. Trả lời người chơi trên diễn dàn Võ lâm truyền kỳ, ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty VinaGame, với nick name Mikan, viết : "Chúng tôi sẽ đưa việc này ra thảo luận trong cuộc họp nội bộ trong này 19/3 và sẽ uncheck (bỏ đánh dấu) phần default 'Đặt Zing.vn làm trang chủ', chỉ khi nào người dùng chọn tính năng này thì mới kích hoạt".
Phạm Tuấn Hiếu
Trả lời 15 năm trước
nó trả tiền cho bọn game hoặc nó là chủ game thì fải rank cho nó tí chứ ;))
Nguyễn Thị Thu Hương
Trả lời 15 năm trước
thôi , nó mất tiền mà, tha cho nó đi