Cài the sims 2 ko đc vì thiếu bản cũ, vậy bản cũ là bàn nào?

Mình vừa tải nhiều bản the sims 2 từ torrent, nhưng khi cài đặt, nó bảo là phải cài bản cũ rồi mới cài bản mình vừa down đc. down thêm mấy bản khác về,nó cũng đòi như vậy ! có bạn nào chơi the sims 2 thì cho mình biết, bản cũ, bản nền cần thiết để cài the sims2 tên là gì vậy ! nếu có link down luôn thì càng tốt...thanks so much !:smile: (VD như để cài The Sims 2 Apartment Life....thì phải cài bản nền là gì?)
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Phải cài bản The Sims 2,tất cả các bản nâng cấp có phần tên sau the sims 2 muốn install đều yêu cầu có bản nền The Sims 2 trong máy.The Sims 1 trước đây cũng vậy.