Cho mình hỏi về PS3 1 tí ?

Chả là tháng 6 này có người  thân bên Mẽo về , tính nhờ mua dùm cái PS3 120Gb slim ( thấy giá trong store của Dell là 299$ , chả biết có rẻ hơn ở đây ko nữa ), nhưng chưa chơi PS3 ở VN bao giờ . Cho mình hỏi , cái PS3 nó dùng bộ nhớ trong làm gì ( 120Gb í ) , có thể copy game lậu vào đó và ko cần mua đĩa đc ko ( đĩa bản quyền mắc đừng hỏi ) , xách tay từ bên Mẽo về có cần crack criếc j` ko , thêm 1 điều nữa là cái PS3 này so với Xbox 360 thì cái nào đáng tiền hơn ạ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

120gb dùng để chép fim, nhạc, down mấy cái content của game
ps3 chưa crack được
ps3 ngon hơn x360 là cái chắc

Mình chỉ biết có bây nhiêu thôi, các bạn khác vào giúp đỡ chủ thớt cái nèo...

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Theo như mình biết thì

Bộ nhớ trong là cái HDD GB
Mua PS3 đi bạn. thế giới có người crack đc rồi, khoảng nửa năm sau là có thể tràn lan ở Việt Nam
Còn nó sắp có truy đi nữa

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Mua PS3 thì tốn tầm 1 triệu cho 1 cái đĩa game
Xbox360 thì 20k cho 1 cái đĩa game từ Trung Quốc

Có điều kiện thì nên chơi cả 2 hệ máy cái nào đa hệ thì mua đĩa lậu rồi chơi trên xbox, cái nào độc quyền thì chơi trên PS3/Xbox360

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

PS 3 mà chưa chơi bao giờ àh .. ra hàng mà chơi đi , ổ cứng để cóp game vào choi đỡ hại đĩa thôi, chứ vân phai nhét đĩa luc khởi động.. ps3 chưa hack đc, và chắc còn lâu mới hack đc .. tuỳ nhu cầu, thích đá bóng , mấy game thê thao thì ps3 hơn, thích game bắn súng thì xbox hơn . dồ hoạ Ps3 thì mạnh hơn, nhưng hiện tại game nào Ps3 chơi đc, thì xbox cũng chơi đc và chả kém z hết (ko tính game exclusive)

ps3 thì mua 1 vài đĩa thôi, rồi thuê hoặc đổi, ko mắc lắm, có mua Xbox thi cung khuyến khích mua máy zin về chơi, đừng có hack, sớm muộn cũng bị ban thoi, bắn súng nhâp vai, VS, mà ko live thì nghi chơi cho xong