Tại sao máy PS2 hay bị hư con mắt?

Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Máy PS2 mắt đọc đĩa hay bị hư thì còn tùy. Nếu bạn mua máy mỏng thì không nên vì máy đọc sẽ hư rất nhanh hơn máy bự...
ngjfjfdfffdf
Trả lời 15 năm trước
máy ps2 ở VN hiện dang bán thì việc hư con mắt là thường xuyên xảy ra vì ở máy ps2 con mắt là nhân tố quyết định nếu như ban muốn có một ps2 tốt thì mình khuyên bạn nên tìm mua những loại mà có con mắt cũ nhất thì đó thường thường là những con mắt xin vì khi bạn đi mua máy thì khi nào cũng vậy họ sẽ lấy những con mắt ở máy tốt ra và thay vào đó là con mắt của ps2 VN vì vậy khi mua ban đừng nên mua luôn ca máy.... mà chỉ cần mua log máy của no' thoi còn lại bạn tự về ráp vào như vậy ban sẽ có được 1 chiếc máy ps2 đúng theo yêu cầu của mình
hồ trọng đại
Trả lời 15 năm trước
no' hay bị hu là có nhìu nguyên nhân, chẳng hạn đó là con mắt đã qua sử dụng, cũng co' thể là bạn đã mua nó với chất lượng không đạt yêu cầu.Trước khi mua bạn nhớ tham khảo ý kiến của nhìu người như bạn bè, trên các trang web, thậm chí là hỏi những chỗ chơi điện tử nữa nhé.[;)]. Chúc bạn có dc một máy PS2 như mong đợi