Để chơi được PES 08 trên máy tính có chất lượng hình ảnh đẹp như Xbox 360 thì nên chọn card đồ họa nào phù hợp với chi phí dưới 100USD?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Với chi phí dưới 100USD, bạn có thể chọn mua các loại card đồ họa dùng chip Geforce 7300GT, Geforce 8500GT hoặc Radeon HD2600Pro. Để biết thêm thông tin chi tiết về card đồ họa, bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng bán linh kiện máy tính và trên website của nhà sản xuất loại card đồ họa tương ứng.
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Muốn đồ họa đẹp như 360 thì dưới 100$ là điều ko thể, bởi vì crysis là 1 game sát thủ phần cứng. ko chỉ đòi hỏi cấu hình card đồ họa cao, còn ram và CPU ..... nữa 100$ thì đầu tư thêm nữa mua 1 con 360 xài ^^ Mình nói đùa cho vui thôi. Bạn có thể chon inno3D 7300GT, con này cũng khá tốt mà giá lại hợp lý Chúc vui