Chơi game PSP trên TV

Tôi mua cable Svideo S160 cho PSP Slim2000 nhưng không chơi game được. Xin hỏi cách cài đặt và TV phải có điều kiện nào thì mới chơi game từ PSP được? Nguyen Pham, dungyen_1@...
BT
Trả lời 15 năm trước
Thông thường các TV có cổng vào là S-Video thì bất cứ nguồn tín hiệu nào cũng có thể hiển thị được (từ Đầu đĩa DVD, máy ảnh số, máy quay, máy vi tính...). bạn không nói rõ TV nào nên khó xác định lỗi trên, tuy nhiên, có thể thử bằng cách dùng cáp đó với thiết bị khác như đầu DVD để xem có chạy tốt không? Bạn cũng cần quan tâm thêm đến hệ mầu của TV và của PSP đã tương thích nhau chưa.